Mon,18-06-2018

HOÁ CHẤT VỆ SINH AHU, FCU - LTV COIL CLEANER

Hoá chất tẩy rửa LTV Coil Cleaner là chất lỏng màu nâu nhạt, khá nhớt có chứa hỗn hợp chất phân tán có thể phân hủy sinh học và các chất hoạt tính cao nhằm loại tẩy rửa dầu mỡ, các loại bụi, đất cát thường gặp trong lá tản nhiệt của bình ngưng dùng không khí trong thiết bị AHU, FCU...

 

1. Giới thiệu hoá chất tẩy rửa LTV Coil Cleaner

Hoá chất tẩy rửa LTV COIL CLEANER là một chất lỏng manh tính kiềm được điều chế dành riêng cho việc tẩy rửa nhanh các lá nhôm tản nhiệt của bộ tản nhiệt. Đó là chất lỏng màu nâu nhạt, khá nhớt có chứa hỗn hợp chất phân tán có thể phân hủy sinh học và các chất hoạt tính cao nhằm loại bỏ nhanh và hiệu quả các bụi, dầu mỡ, đất cát thường gặp trong lá tản nhiệt của bình ngưng dùng không khí trong thiết bị AHU.

2. Tính chất hoá chất tẩy rửa LTV Coil Cleaner

Cảm quan : Không màu đến màu vàng.

pH            : 10.0 ÷ 13.0

Tỷ trọng    : 1.1 - 1.2

3. Ứng dụng hoá chất tẩy rửa LTV Coil Cleaner

Hoá chất tẩy rửa LTV COIL CLEANER rất dễ sử dụng. Chỉ cần sử dụng vòi xịt áp lực cao để xịt hóa chất lên những lá tản nhiệt của bình ngưng. Đợi vài phút để hóa chất có thời gian phản ứng và có thể quan sát thấy hiệu quả phản ứng rất rõ ràng nhờ sự tạo thành bọt trắng đẩy bụi bẩn, đất cát ra khỏi lá nhôm. Sau đó phải rửa lại thiết bị bằng nước sạch và có thể lặp lại thao tác dùng hóa chất nếu vẫn còn nhiều đất cát bám trên thiết bị.

LƯU Ý: Hoá chất tẩy rửa LTV COIL CLEANER là hóa chất mang tính kiềm mạnh vì vậy tránh tiếp xúc trực tiếp với da. Phải dùng găng tay và kính bảo hộ khi làm việc với hóa chất.

4. Ích lợi của hoá chất tẩy rửa LTV Coil Cleaner

Khôi phục lại hiệu quả truyền nhiệt của thiết bị nhờ loại bỏ cáu và chất lắng đọng.

Giữ bề mặt kim loại sạch.

 

 

Tham khảo thông tin chi tiết:  LTV-COIL CLEANER (MSDS) LTV COIL CLEANER, MSDS (VN) , LTV-COIL CLEANER, PDS (EL) , LTV-COIL CLEANER, PDS (VN)

Chứng nhận phù hợp và không ăn mòn thiết bị của Hydroventure

Chứng nhận nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam của NCC Hydroventure

Hướng dẫn sử dụng LTV Coil Cleaner

} else {