Sun,24-06-2018

VÌ SAO PHẢI HÚT BÙN ĐỊNH KỲ ĐÁY COOLING TOWER

Do đặc thù của hệ thống giải nhiệt hở nên cát, bụi và các chất bẩn trong môi trường rất dễ thâm nhập vào hệ thống, cùng với các muối kết tủa chúng bám dính trên các lá tản nhiệt lâu dần tích tụ thành cặn cứng.

Tuy nhiên trong quá trình sử dụng lâu ngày thì sự xuất hiện của vi sinh vật là không thể tránh khỏi. Lớp vi sinh vật này sẽ tạo thành nhớt hoặc tạo thành bùn góp phần rất lớn vào sự hình thành cáu cặn và giảm sự trao đổi nhiệt độ. Một lượng lớn có thể thâm nhập sâu vào trong hệ thống, đi vào đường ống và các thiết bị trao đổi nhiệt.

Vì thế Quý công ty cần tiến hành hút bùn hệ thống định kỳ hàng tuần, hàng tháng để loại bỏ chất bẩn làm ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động và hư máy. Tùy thuộc vào chế độ bảo dưỡng (xả đáy, sử dụng hóa chất bảo trì, kiểm tra,…) và môi trường đặt hệ thống mà thời gian cần vệ sinh ở mỗi công ty sẽ khác nhau.

Thông thường sẽ dùng vòi nước hút ra ngoài hoặc dùng máy bơm với hệ thống lớn.

Việc thực hiện cho hệ thống hay không còn tùy thuộc vào tình trạng của hệ thống tại khách hàng. Vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn giải pháp phù hợp.

 

CÔNG TY TNHH KT-CN-MT LONG TRƯỜNG VŨ

Website: www.longtruongvu.vn

Thái Vũ Đình Huân/ Phòng Dự án

HP: 0916 33 1617

Email: duan10@longtruongvu.vn

Gmail: dinhhuanx4@gmail.com

Skype: duan10_ltv

 

} else {