Gặp gỡ, giao lưu đối tác trong Ngày hội Kỹ sư trưởng & Quản lý vận hành tòa nhà

Gặp gỡ, giao lưu đối tác trong Ngày hội Kỹ sư trưởng & Quản lý vận hành tòa nhà

GẶP GỠ, GIAO LƯU ĐỐI TÁC TRONG NGÀY HỘI KỸ SƯ TRƯỞNG & QUẢN LÝ VẬN HÀNH TÒA NHÀ

Gặp gỡ, giao lưu đối tác trong Ngày hội Kỹ sư trưởng & Quản lý vận hành tòa nhà

Vừa qua (ngày 28/08), Long Trường Vũ vinh dự trở thành nhà tại trợ cho Ngày hội Kỹ sư trưởng & Quản lý tòa nhà Thành phố Hồ Chí Minh 2022. Trong buổi gặp gỡ, giao lưu, có sự góp mặt của gần 100 kỹ sư trưởng, quản lý tòa nhà và lãnh đạo của các công ty hàng đầu trong lĩnh vực.

 

Khai mạc Ngày hội Kỹ sư trưởng & Quản lý tòa nhà Thành phố Hồ Chí Minh 2022

 

Theo đó, trong Ngày hội Kỹ sư trưởng & Quản lý tòa nhà Thành phố Hồ Chí Minh năm nay được tổ chức tại Khách sạn 5 sao Le Meridien, số 3C Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM. Đơn vị tổ chức là Viện Đào Tạo VCG và Công ty Cổ phần Hệ sinh thái VCG cùng với sự tài trợ đến từ 17 công ty đi đầu trong lĩnh vực kĩ thuật, công nghệ và quản lý vận tòa nhà như Phát Hưng Thịnh JSC, MTA TECH, Điện Quang, Long Trường Vũ, Vương Lực,...

 

Phát biểu trong ngày hội, Ông Võ Minh Giáo - Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Hệ sinh thái VCG, Công ty TNHH tư vấn quản lý VCG. Trưởng ban tổ chức chương trình và sự kiện ngày Hội kỹ sư trưởng và Quản lý vận hành tòa nhà cho biết tầm quan trọng của vai trò người kỹ sư trưởng và quản lý vận hành tòa nhà trong bối cảnh xã hội có những bước tiến vượt bậc, nhất là trong thời đại 4.0 hiện nay. Từ đó, đưa ra những yếu tố mà một người kỹ sư, một người quản lý vận hành tòa nhà bắt buộc phải có để gặt hái được thành công trong sự nghiệp.

 

Ông Võ Minh Giáo phát biểu trong buổi gặp gỡ

 

Ngày hội Kỹ sư trưởng & Quản lý tòa nhà còn là dịp để các khách mời có cơ hội giao lưu, gặp gỡ với các đối tác trong cùng lĩnh vực. Từ đó quảng bá sản phẩm, dịch vụ, tạo tiền đề hợp tác kinh doanh, trao đổi công nghệ và xúc tiến thương mại. 

 

Các khách mời giao lưu trao đổi trong ngày hội

 

Đến với buổi gặp gỡ, Ông Nguyễn Hoàng Hải - Trưởng phòng Kế hoạch Kinh doanh kiêm Quản lý trung tâm Dịch vụ Công ty TNHH Kỹ thuật Công nghệ Môi Trường Long Trường Vũ chia sẻ: “Tập thể công ty Long Trường Vũ cảm thấy rất hân hoan khi được đến tham dự tại ngày hội dành riêng cho các kỹ sư trưởng, các quản lý vận hành tòa nhà và đặc biệt là có cơ hội gặp gỡ những anh chị đi đầu trong lĩnh vực này”.

 

Ông Nguyễn Hoàng Hải chia sẻ trong Ngày hội Kỹ sư trưởng & Quản lý tòa nhà Thành phố Hồ Chí Minh 2022

 

Chia sẻ thêm, Ông Nguyễn Hoàng Hải cho biết: “Công ty Long Trường Vũ sẵn sàng hợp tác với các đối tác về kĩ thuật cũng như hợp tác xúc tiến, phát triển thương mại trong lĩnh vực xử lý nước công nghiệp, chống ăn mòn và làm sạch hệ thống lò hơi, hệ thống giải nhiệt và đặc biệt là hóa chất tẩy rửa công nghiệp”.

 

Tri ân nhà tại trợ cho Ngày hội Kỹ sư trưởng & Quản lý tòa nhà Thành phố Hồ Chí Minh 2022


 

Zalo Messenger Facebook Gmail Hotline