CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG LONG TRƯỜNG VŨ

CƠ SỞ VẬT CHẤT

CƠ SỞ VẬT CHẤT VÀ HỆ THỐNG QUẢN LÝ

Chúng tôi đã mạnh dạn đầu tư hệ thống quản lý (ERP) và cơ sở hạ tầng để tạo nền tảng vững chắc cho sự phát triền bền vững trong tương lai, sự đầu tư bài bản này giúp chúng tôi hoàn toàn đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của thị trường.

Nhà xưởng và kho bãi:

Ngoài văn phòng, hiện tại Công ty đã có hai nhà máy hai miền Bắc, Nam (nhà máy Hà Nội công suất 1000 tấn/năm, nhà máy Long An công suất 3.000 tấn/năm) và hệ thống kho bãi phục vụ cho việc sản xuất, lưu giữ hàng hóa.

Thiết bị phòng thí nghiệm:

Máy phân tích chỉ tiêu trong nước cấp, máy đo pH, TDS, máy đo độ dẫn điện, máy đo tổng thể chất rắn hòa tan, máy khuấy từ, máy đo dung lượng ác-quy và một số thiết bị khác được trang bị để phục vụ cho việc kiểm tra, phân tích các chỉ tiêu trong nước cấp.

Thiết bị khảo sát thực tế:

Máy siêu âm, máy nội soi đường ống, máy đánh ống, máy đo chỉ tiêu pH, TDS và các bút đo pH, TDS,… chuyên dùng để xác định tình trạng thực tế tại hệ thống của khách hàng, từ đó đưa ra phương án xử lý kịp thời theo yêu cầu của khách hàng.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
CƠ SỞ VẬT CHẤT

Trung tâm chăm sóc khách hàng:

Trung tâm chăm sóc khách hàng tại những thành phố lớn Hà Nội, Quảng Ngãi, Tp. Hồ Chí Minh luôn sẵn sàng hỗ trợ và phục vụ các yêu cầu của khách hàng trong thời gian ngắn nhất.

Triển khai hệ thống ERP:

Triển khai hệ thống ERP giúp cân đối các hoạt động sản xuất, phân phối, tài chính và các hoạt động kinh doanh khác của Công ty, tiết kiệm chi phí, nâng cao hiệu quả quản lý và tối đa hóa năng suất người lao động, mang lại giá trị ngày càng gia tăng cho khách hàng.

Zalo Messenger Facebook Gmail Hotline