GIỚI THIỆU GÓI SẢN PHẨM DỊCH VỤ LONG TRƯỜNG VŨ

GIỚI THIỆU GÓI SẢN PHẨM DỊCH VỤ LONG TRƯỜNG VŨ

GIỚI THIỆU GÓI SẢN PHẨM DỊCH VỤ LONG TRƯỜNG VŨ

Chúng tôi tự hào giới thiệu gói sản phẩm dịch vụ Long Trường Vũ đến quý khách hàng trải nghiệm toàn diện, chăm sóc chuyên nghiệp và giải pháp hiệu quả cho hệ thống lò hơi và hệ thống tháp giải nhiệt, AHU, FCU, Chiller/Cooling của quý khách hàng.

GIỚI THIỆU GÓI SẢN PHẨM DỊCH VỤ LONG TRƯỜNG VŨ: Dịch vụ tẩy rửa, vệ sinh hệ thống giải nhiệt

Giới thiệu về Long Trường Vũ

Định hướng hoạt động trong lĩnh vực xử lý nước công nghiệp, chống ăn mòn và làm sạch hệ thống lò hơi, hệ thống giải nhiệt là một quyết định đúng đắn phù hợp với xu hướng chung của thị trường và nhu cầu của khách hàng, thương hiệu Long Trường Vũ (LTV) đã chiếm được lòng tin của các tập đoàn lớn trên thế giới như: Tập đoàn CP (Thailand), Tập đoàn Deheus (The Netherlands) CJ Vina (Korea), Colgate (USA), Newtoyo (Singapore), Sofitel Hotel (France), Intercontinental, Park Hyatt (USA),… đó là những minh chứng rõ ràng nhất cho uy tín, chất lượng và giá trị thương hiệu của chúng tôi.

Tính đến nay, Long Trường Vũ đã có hệ thống chi nhánh, nhà xưởng và trung tâm chăm sóc khách hàng trên cả ba miền Bắc, Trung, Nam được trang bị đầy đủ máy móc hiện đại, hoàn toàn tự động, đạt hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015, đồng thời đang triển khai phần mềm Quản lý nguồn lực (ERP) giúp nâng cao hiệu quả quản lý để đáp ứng kịp thời các yêu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng. Đây được xem là những yếu tố then chốt giúp Công ty tiếp tục trở thành lựa chọn số 1 của Quý khách hàng trong lĩnh vực cung cấp giải pháp xử lý nước công nghiệp.

Trên nền tảng cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư, kỹ thuật viên,… có kiến thức chuyên sâu, giàu kinh nghiệm, giàu nhiệt huyết và sự hỗ trợ kỹ thuật của các chuyên gia trên 30 năm kinh nghiệm đến từ Malaysia, Long Trường Vũ tự tin mang đến những giải pháp tối ưu cho Quý doanh nghiệp, từng bước “Kiến tạo giá trị – Vun đắp niềm tin” để tiến xa hơn nữa trong tương lai.

Tổng quan giới thiệu về gói sản phẩm dịch vụ Long Trường Vũ

Hình ảnh lò hơi Long trường vũ

Gói Sản Phẩm Dịch Vụ Long Trường Vũ không chỉ là một lựa chọn, mà là một trải nghiệm độc đáo mang đến sự tiện lợi và chất lượng. Được thiết kế để đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng, gói này không chỉ cung cấp các dịch vụ chăm sóc mà còn đảm bảo hiệu suất tối ưu cho các thiết bị công nghiệp.

Chúng tôi cung cấp một gói dịch vụ chuyên sâu, tập trung vào việc xử lý cáu cặn lò hơi. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và các phương pháp tiên tiến, chúng tôi cam kết làm sạch và tái tạo lò hơi của bạn, giúp tăng cường hiệu suất và tuổi thọ của thiết bị.

Cty Long Trường Vũ triển khai gói giải pháp kiểm soát chất lượng nước cho hệ thống giải nhiệt. Nhằm:

👉 Nhận biết được xu hướng tức thời của hệ thống.

👉Giúp các nhà quản lý nắm được tình trạng thực tế của hệ thống ở mọi lúc, mọi nơi và có thể đánh giá được chất lượng dịch vụ của NCC có tốt không

Thời buổi công nghệ càng phát triển thì nhu cầu sử dụng của con người càng tăng cao, đặc biệt trong việc hạn chế tối thiểu việc vận hành, thực hiện của con người nhằm đảm bảo sự linh hoạt, nhanh chóng và tiện lợi.

Kiểm soát chất lượng nước cho hệ thống tháp giải nhiệt và các vấn đề liên quan cũng không ngoại lệ. Giải pháp kiểm soát online mang lại cho doanh nghiệp các lợi ích như sau:

👉Duy trì chất lượng nước luôn nằm trong giới hạn kiểm soát.

👉Kiểm soát hiệu quả các yếu tố gây ảnh hưởng đến hệ thống giải nhiệt.

👉Giám sát liên tục 24/24.

👉Cảnh báo các vấn đề liên quan đến chất lượng nước qua Email cho khách hàng.

👉Xử lý nhanh chóng các vấn đề chỉ với các thao tác đơn giản trên máy tính.

👉Hạn chế được việc kiểm soát thụ động từ người vận hành.

Và còn nhiều lợi ích khác khi thực hiện kiểm soát online chất lượng nước cho hệ thống giải nhiệt.

Gói dịch vụ xử lý cáu cặn lò hơi

Khi nồng độ tăng lên,các khoáng chất khác nhau, bao gồm cả canxi cacbonat, có thể tích tụ từ từ trên bề mặt truyền nhiệt, điều này có thể làm giảm đáng kể hiệu suất của thiết bị.

Quá trình này được gọi là đóng cáu cặn và chỉ là một trong những sự cố có thể xảy ra trong hệ thống lò hơi. Để tránh các vấn đề và duy trì mức hiệu quả cao đồng thời tối đa hóa tuổi thọ làm việc của thiết bị của bạn, nên xử lý nồi hơi thích hợp.

 

Các loại cáu cặn bám trong nồi hơi:

 • Cáu có nguồn gốc cứng canxi và magie.
 • Cáu có nguồn gốc silica.
 • Cáu do gỉ sét (sản phẩm ăn mòn).
 • Bùn do cặn không tan.

Những dịch vụ dành cho lò hơi:

 • Chống cáu cặn lò hơi
 • Chống ăn mòn lò hơi
 • Chống nhiễm bẩn đường hơi
 • Tẩy rửa lò hơi cũ
 • Tẩy rửa lò hơi mới
 • Dịch vụ bảo trì lò hơi dừng hoạt động
 • Dịch vụ bảo quản lò hơi dừng hoạt động
 • Kiểm soát chất lượng nước lò hơi online

Gói dịch vụ xử lý cáu cặn rong rêu hệ thống tháp giải nhiệt, AHU, FCU, Chiller/Cooling

Rong rêu vi sinh vat trong he thong giai nhiet

Những dịch vụ dành cho tháp giải nhiệt, AHU, FCU, Chiller/Cooling:

 • Chống nhiễm bẩn đường hơi
 • Chống cáu cặn, ăn mòn hệ thống giải nhiệt
 • Chống vi sinh, rêu tảo hệ thống giải nhiệt
 • Tẩy rửa hệ thống giải nhiệt cũ/ mới
 • Kiểm soát chất lượng nước hệ thống giải nhiệt online

Tags: Công Ty Bảo Trì Lò Hoi Việt NamCông Nghệ Xử Lý Cáu CặnHệ Thống Làm Mát Và Giải Nhiệt, Xử Lý Cáu Cặn Đường Ống,

Zalo Messenger Facebook Gmail Hotline