Hóa chất ức chế ăn mòn và cáu cặn trong lò hơi – LTV B0108

Hóa chất ức chế ăn mòn và cáu cặn trong lò hơi – LTV B0108

Hóa chất ức chế ăn mòn và cáu cặn trong lò hơi – LTV B0108

LTV B0108 là kết quả của sự phối trộn nhiều hóa chất với những chức năng khác nhau. Chất loại bỏ khí oxy hòa tan chủ yếu là natri sulfite sẽ trợ giúp đắc lực trong việc loại bỏ nhanh chóng khí oxy có trong nước cấp lò

Hóa chất ức chế ăn mòn lò hơi LTV B0108 là kết quả của sự phối trộn nhiều hóa chất với những chức năng khác nhau. Chất loại bỏ khí oxy hòa tan chủ yếu là natri sulfite sẽ trợ giúp đắc lực trong việc loại bỏ nhanh chóng khí oxy có trong nước cấp lò cũng như nước lò và do đó hạn chế hiện tượng ăn mòn trong lò hơi.

 

Bên cạnh vấn đề ăn mòn, hóa chất chống ăn mòn, cáu cặn LTV B0108 gồm copolymer với natri tripolyphosphate có thể sử dụng cho lò hơi với bất cứ áp lực làm việc nào để kết tủa độ cứng canxi ở dạng mùn phosphate lưu động. Ngoài ra, hợp chất tạo phức vòng càng hữu cơ và chất chống bám cáu được sử dụng như là chất ức chế cáu cặn.

NHỮNG THÔNG TIN KHÁC:

Hóa chất ức chế ăn mòn lò hơi LTV B0108 chủ yếu chứa natri sunfite và natri tripolyphosphate.

Tùy thuộc vào hiện trạng và chất lượng nước của từng hệ thống mà có những dòng sản phẩm phù hợp.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

ỨNG DỤNG:

Liều lượng sử dụng của hóa chất chống ăn mòn, cáu cặn LTV B0108 phụ thuộc vào nhiều yếu tố, ví dụ như mức độ nghiêm trọng của vấn đề và các điều kiện cụ thể đối với mỗi trường hợp. Nó sẽ được sử dụng đến một mức độ mà các thông số của nước lò đều nằm trong vòng kiểm soát và các thông số này sẽ được bộ phận kỹ thuật của chúng tôi thiết lập phù hợp với tình hình thực tế.

Sản phẩm LTV B0108 nên được bơm trực tiếp vào đường ống cấp nước cho lò hơi bằng bơm định lượng. Hóa chất này tan tốt trong nước và không gây ăn mòn vật liệu bằng sắt thép hay bơm định lượng.

LỢI ÍCH SẢN PHẨM:

Được phối trộn bởi các thành phần đã được Tổ chức FDA cho phép.

Loại bỏ khí oxy nhanh chóng và hiệu quả.

Làm giảm đáng kể các rủi ro từ ăn mòn axit, ngăn chặn sự hình thành cáu cặn.

Ổn định hóa lớp màng bảo vệ.

Ức chế quá trình lắng đọng của các muối cứng và các hạt cặn kim loại.

Giảm thiểu hiện tượng tạo bọt trong lò hơi.

Zalo Messenger Facebook Gmail Hotline