TẦM QUAN TRỌNG CỦA VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

TẦM QUAN TRỌNG CỦA VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

TẦM QUAN TRỌNG CỦA VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

Văn hóa doanh nghiệp là những giá trị, niềm tin, hình thức mà mọi người trong doanh nghiệp cùng công nhận, suy nghĩ, nói, và hành động như một thói quen, giống như đời sống tinh thần và tính cách của một con người, và là phần quyết định đến sự tồn tại và phát triển của một doanh nghiệp.

Nên văn hóa doanh nghiệp là một phần không thể thiếu của mỗi công ty. Nhiều người không quan tâm văn hóa doanh nghiệp là gì, nhưng thực chất nếu nhân tố này không được đảm bảo thì sẽ có nhiều nhân viên “buông tay” với chính niềm đam mê công việc của mình.

Một môi trường đã được định hình sẵn bởi một khung văn hóa tốt sẽ tạo được nhiều cơ hội cho từng thành viên đồng thời hướng đến xác lập những kỷ lục mới cho doanh nghiệp.

Long Trường Vũ và 3 giá trị cốt lõi trong văn hóa doanh nghiệp

Văn hóa doanh nghiệp của Long Trường Vũ chính là nhân tố gắn kết, phát triển con người, tạo môi trường cho từng cá nhân nỗ lực và sáng tạo; cùng nhau xây dựng, vận hành hệ thống quản lý nhằm đạt được các mục tiêu, chiến lược đã đề ra, sẵn sàng vượt qua mọi thách thức để đón nhận thêm nhiều cơ hội mới, lập nên nhiều kỷ lục mới.

Hệ thống giá trị VHDN Long Trường Vũ gồm 3 giá trị cốt lõi:

Long Trường Vũ – với sứ mệnh kiến tạo một nền văn hóa doanh nghiệp hướng đến giá trị nhân văn và tương lai tươi sáng cho thế hệ mai sau.
Mỗi thành viên của Long Trường Vũ luôn chủ động, nỗ lực học hỏi, phấn đấu không ngừng để hoàn thiện bản thân, luôn lấy 3 giá trị cốt lõi của Long Trường Vũ làm kim chỉ nam trong mối quan hệ với đồng nghiệp, với khách hàng và với đối tác.

Nếu như tính cam kết, minh bạch, tập trung vào hiệu quả công việc là đặc điểm nổi bật trong phong cách làm việc của Long Trường Vũ thì tính sáng tạo, tích cực và quan tâm đến môi trường thể hiện rõ trong dịch vụ khách hàng, trong hoạt động sản xuất, chế tạo các dòng sản phẩm mới đáp ứng nhu cầu khắt khe nhất của thị trường.

Tại Long Trường Vũ, tinh thần hợp tác và tính đoàn kết được thể hiện rất rõ trong những hoạt động tập thể. Đây là một trong những yếu tố quan trọng để công ty đã có những bước đi thành công và sẽ còn tiến xa hơn nữa.

Sáng thứ 7 hàng tuần lại là khoảng thời gian dành cho những hoạt động mang tính đào tạo và kết nối giao lưu với tập thể nhân sự cả 3 miền: Bắc, Trung, Nam.

Hình ảnh: Sinh nhật của 1 nhân sự của Long Trường Vũ

Bên cạnh đó, tất cả nhân sự có thể bồi dưỡng tri thức cùng tủ sách Long Trường Vũ. Đây là những hoạt động hàng tuần mang tính gắn kết, phát huy sức mạnh tập thể một cách toàn diện và đem lại sự thoải mái cho các thành viên khi tham gia.

Long Trường Vũ luôn ý thức để xây dựng một môi trường làm việc hợp tác, đoàn kết, một không gian làm việc sáng tạo và tôn trọng các giá trị của cá nhân để thu hút và giữ chân các nhân tài. Văn phòng thân thiện giống như ngôi nhà thứ hai luôn mang đến cảm giác ấm áp, gần gũi, giúp CBCNV phát huy tối đa năng lực và tâm huyết của mình cho công việc cũng như tập thể.

Những góc nhỏ trong không gian làm việc tại Văn phòng ở Hội sở

Đặt yếu tố con người là trung tâm nên VHDN Long Trường Vũ là “tôn trọng giá trị cá nhân” và khuyến khích cán bộ nhân viên phát khai phá khả năng tiềm ẩn và theo đuổi ‘ con đường công danh” tại Công ty.

Trao thưởng cho các “nhân viên xuất sắc trong công việc ”

Long Trường Vũ luôn nỗ lực từng ngày để bồi đắp, chăm chút cho sự phát triển nghề nghiệp của mỗi nhân sự, để mỗi thành viên đều trở thành những cá nhân ưu tú.

Đào tạo nội bộ – mục tiêu sống còn để trưởng thành của doanh nghiệp

Để tạo nên một môi trường văn hoá doanh nghiệp mang bản sắc riêng, Long Trường Vũ cũng đã xây dựng hệ thống tiêu chuẩn hình ảnh và quy tắc ứng xử cá nhân. Đây là một bước tiến vượt bậc trong quy mô tổ chức văn hóa doanh nghiệp giúp mỗi cá nhân hoàn thành nhiệm vụ, xây dựng tập thể vững mạnh và đem đến trải nghiệm tốt cho mỗi khách hàng.

Chúng tôi luôn mong muốn nơi bạn dành 1/3 thời gian mỗi ngày phải là nơi đáng sống, đáng để tồn tại và cống hiến.

Zalo Messenger Facebook Gmail Hotline