Trao quà Tết - Trao nụ cười

Trao quà Tết - Trao nụ cười

TRAO QUÀ TẾT - TRAO NỤ CƯỜI

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Âm Lịch Giáp Thìn 2024, Công đoàn Công ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ Môi Trường Long Trường Vũ đã tổ chức trao quà Tết cho cán bộ công nhân viên của công ty.

Tặng quà Tết cho cán bộ công nhân viên công ty năm 2024

Trong dịp này, công ty đã trao tặng những suất quà Tết cho cán bộ công nhân viên toàn công ty. Món quà tuy nhỏ nhưng thiết thực, thể hiện sự quan tâm chu đáo của lãnh đạo cũng như công đoàn công ty mỗi dịp Tết đến, Xuân về, góp phần tăng thêm hương vị tình thân cho mỗi cán bộ, công nhân viên.

Trao quà Tết - Trao nụ cười cũng chính là một trong những hoạt động thường niên đã có trước đó và sẽ được công ty duy trì trong những năm tiếp theo nhằm chăm lo đời sống, giúp cán bộ công nhân viên công ty đón Tết ấm cúng và thêm phần ý nghĩa hơn.

Thay mặt quý Công ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ Môi Trường Long Trường Vũ, kính chúc toàn thể cán bộ công nhân viên luôn dồi dào sức khỏe, may mắn & hạnh phúc!

Hình ảnh tặng quà tết cho các cán bộ công nhân viên Long Trường Vũ

Những hình ảnh vui tươi từ phía cán bộ công nhân viên công ty nhận quà từ Công đoàn:

Đại diện công đoàn Công ty Long Trường Vũ tặng quà Tết cho cán bộ công nhân viên

Những món quà tuy nhỏ nhưng chứa trong đó tất cả sự quan tâm của Công ty

Để mỗi cán bộ, công nhân viên đón Xuân thêm vui tươi, ấm áp

Cán bộ, công nhân viên vui mừng nhận quà Tết

Mẫu quà tặng năm mới 2024 cho các cán bộ công nhân viên 

Năm 2024 Long Trường Vũ chọn giỏ quà tone màu đỏ tượng trưng cho may mắn, cảm xúc và tình yêu, đem đến cho các cán bộ công công nhân viên sự tự tin trong công việc và cuộc sống.

Lời chúc mừng năm mới 2024 Long Trường Vũ - Lòng tin Việt dành tặng khách hàng

Nhân dịp Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024 Công ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ Môi Trường Long Trường Vũ xin gửi đến quý khách hàng vạn lời chúc sức khỏe và bình an, may mắn, hạnh phúc. Chúc mọi người sẽ có một năm thuận lợi với các kế hoạch, dự định của mình. Đặc biệt luôn song hành cùng công ty chúng tôi và lúc nào cũng ngập tràn niềm vui.

Cuối cùng, chúc cho tất cả chúng ta sẽ có một năm thật nhiều đột phá và thành công. CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2024!

Zalo Messenger Facebook Gmail Hotline