TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH HOẠT ĐỘNG NHÓM "CÁC KỸ NĂNG CẦN THIẾT TRONG CÔNG VIỆC"

TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH HOẠT ĐỘNG NHÓM "CÁC KỸ NĂNG CẦN THIẾT TRONG CÔNG VIỆC"

TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH HOẠT ĐỘNG NHÓM "CÁC KỸ NĂNG CẦN THIẾT TRONG CÔNG VIỆC"

Với mục đích trang bị các kỹ năng cần thiết trong công việc; gắn kết tinh thần làm việc đồng đội; bồi dưỡng các kỹ năng làm việc nhóm giữa các thành viên trong nội bộ Công Ty. Góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, chỉ tiêu kế hoạch năm 2024.

Với mục đích trang bị các kỹ năng cần thiết trong công việc; gắn kết tinh thần làm việc đồng đội; bồi dưỡng các kỹ năng làm việc nhóm giữa các thành viên trong nội bộ Công Ty. Góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, chỉ tiêu kế hoạch năm 2024. Kể từ quý này, Công ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ Môi Trường Long Trường Vũ sẽ duy trì tổ chức chương trình đào tạo văn hóa làm việc nhóm cho toàn thể CBCNV tại trụ sở chính và tất cả các chi nhánh Công ty. 

Chương trình diễn ra vào sáng thứ 7 hàng tuần. Đại diện Ban Giám Đốc, Ban Giám Khảo Công Ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ Môi Trường Long Trường Vũ sẽ tổ chức họp online với sự tham dự của đại diện các chi nhánh gồm: chi nhánh Hồ Chí Minh, Long An, Đà Nẵng, Hà Nội và Quảng Ngãi.

Trong buổi họp phòng Hành chính Nhân sự đề xuất Nội dung, sau đó tiến hành chia nhóm ngẫu nhiên để các bạn triển khai thực hiện. Mỗi nhóm sẽ trình bày phần tham gia của mình thông qua hình thức quay video, dựng tình huống, thuyết trình, chia sẻ, biện luận, hùng biện, … cho các chủ đề, kỹ năng dự định trình bày.

Kết thúc chương trình, Ban Giám Đốc & Ban Giám Khảo sẽ trao phần thưởng cho những cá nhân, đội nhóm xuất sắc. Các nhân viên học hỏi được những kỹ năng bổ ích về xây dựng phong thái làm việc chuyên nghiệp và thân thiện, kỹ năng giao tiếp, lắng nghe, hỏi đáp tích cực, kỹ năng truyền cảm hứng và khích lệ trong công việc. Đặc biệt là cách phát huy tiềm năng để sống, học tập và làm việc hiệu quả với kỹ năng tư vấn bán hàng. Bên cạnh đó, các nhân viên còn được thực hành kỹ năng đứng trên sân khấu để thuyết trình những kỹ năng mà mình vừa trang bị được.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động của chương trình:

Toàn thể CBCNV Công ty luôn tập trung, chăm chú lắng nghe trong suốt buổi họp

 

Kỹ năng làm việc nhóm là kỹ năng rất quan trọng trong công việc

Các nhân viên tích cực thể hiện tài năng

Các nhân viên tích cực thể hiện tài năng

Các nhân viên tích cực thể hiện tài năng

Chụp hình lưu niệm cùng những cá nhân, đội nhóm xuất sắc

Zalo Messenger Facebook Gmail Hotline