Lò hơi sử dụng hóa chất bảo trì vẫn bị cặn. Giải pháp tẩy cặn mà lò vẫn hoạt động?

Khi sử dụng hóa chất bảo trì rất nhiều khách hàng luôn nghĩ rằng lò hơi sẽ không bị cặn nhưng sự thật khi mở lò kiểm tra thì cáu cặn vẫn xuất hiện bám dính trên thiết bị. Quý khách hàng đã bỏ rất nhiều chi phí để sử dụng hóa chất bảo trì nhưng hóa chất bảo trì lại không mang lại kết quả như mong muốn nên Khách hàng rất khó chấp nhận sự thật này. Để giúp Quý khách hàng hiểu rõ công dụng của hóa chất bảo trì và sử dụng hóa chất đúng cách vui lòng tham khảo bài viết chuyên đề “ Lò hơi sử dụng hóa chất bảo trì vẫn bị cặn” của Chúng tôi.

Để vệ sinh cáu cặn có rất nhiều cách ví dụ kiềm lò, tẩy offline… cả hai cách này đều phải ngưng vận hành lò hơi, ít nhất là 3 ngày. Rất nhiều khách hàng nói với Chúng tôi là lò hơi của họ không thể ngừng được do vào vụ mùa, cần sản xuất hàng hóa, cần hơi nước…Nhưng nếu không loại bỏ cáu cặn thì khi lò hơi vận hành trở lại có thể cáu cặn mới sẽ xuất hiện và bám dính thêm và hệ quả là lò hơi bị ăn mòn, cáu cặn cũ làm quá nhiệt cục bộ, hư hỏng thiết bị, tiêu hao nhiên liệu…

Giải pháp tẩy lò online (trực tiếp)?

Hóa chất: chủ yếu chứa E.D.T.A và chất đồng trùng hợp Sulfonate styrene, thường được dùng để tẩy rửa trực tiếp đường ống hoặc phá hủy cặn, đạt hiệu quả cao trong việc loại bỏ những cặn đã tồn tại lâu trong lò hơi. Ngoài ra, hóa chất này còn được sử dụng nhằm tăng hiệu suất của các hóa chất khác lò hơi đang sử dụng để hạn chế sự hình thành cặn sắt và cáu cặn silica.

Quy trình:

  • Châm hóa chất tẩy trực tiếp vào lò hơi đang hoạt động, song song với hóa chất bảo trì lò.
  • Tăng cường xả đáy để đưa cặn ra ngoài.

Thời gian tẩy rửa: tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của cáu cặn, Quý khách hàng không cần mở lò vẫn có thể kiểm chứng được hiệu quả tẩy. Khi áp dụng chương trình này Chúng tôi sẽ hướng dẫn Quý khách hàng giải pháp kiểm soát lò có sạch cặn.

Ích lợi của sản phẩm:        

  • Hỗn hợp gồm các chất đã được FDA cho phép.
  • Loại bỏ hiệu quả những cặn cứng, cặn sắt cũng như cáu cặn silica.
  • Hóa chất này phù hợp với những sản phẩm xử lý nước lò hơi

Lưu ý: trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm cần tăng cường xả đáy vì lúc này cáu cặn sẽ được loại bỏ.

Hóa chất tẩy lò trực tiếp không áp dụng cho lò hơi chưa từng sử dụng hóa chất bảo trì

Quý Khách hàng có muốn phụ thuộc vào một nhà cung cấp không? Có mong muốn thừa hưởng dịch vụ hỗ trợ tốt hơn không –Giá trị gia tăng, chương trình đào tạo? Quý khách hàng có quan tâm đến lò hơi vận hành an toàn và hiệu quả không? Sử dụng hóa chất mà không bị “ấm ức” do lò vẫn bị cáu cặn.

Chúng tôi luôn cố gắng đem đến cho Quý khách hàng giải pháp xử lý nước và chương trình sử dụng hóa chất tiết kiệm chi phí và hiệu quả, đảm bảo lò hơi không bị cặn sau 5 năm áp dụng chương trình của Chúng tôi.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Viết một bình luận