Công tác chuẩn bị đón Xuân Giáp Thìn 2024 tại Long Trường Vũ

Công tác chuẩn bị đón Xuân Giáp Thìn 2024 tại Long Trường Vũ

CÔNG TÁC CHUẨN BỊ ĐÓN XUÂN GIÁP THÌN 2024 TẠI LONG TRƯỜNG VŨ

Vừa qua các bạn nhân viên tại văn phòng công ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ Môi Trường Long Trường Vũ đã cùng nhau chuẩn bị một không gian đón xuân Giáp Thìn vừa truyền thống vừa hiện đại, mang đến cho mỗi người một trải nghiệm đầy ý nghĩa và khó quên trước thềm năm mới!

Tại trụ sở chính của công ty, các nhân viên đã dành trọn một ngày để tiến hành sắp xếp, bố trí lại văn phòng, lau dọn bàn, ghế… và chung tay trang trí hoa đào, bánh chưng, câu đối đỏ, làm đẹp cảnh quan văn phòng, chuẩn bị cho Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024.

Các bạn đang trang trí cây hoa đào, hoa mai

Công tác chuẩn bị đón Xuân Giáp Thìn 2024 tại Long Trường Vũ

Từ những ngày bắt đầu thành lập cho đến nay, công tác chuẩn bị đón Tết luôn được nhân viên công ty duy trì thường xuyên vào cuối mỗi năm, phong trào thường niên này đi vào chiều sâu và đã phát huy được kết quả như mong đợi. Các nhân viên đã phối hợp với nhau thực hiện rất tốt nhiệm vụ được giao mang lại hiệu quả thiết thực, hướng tới môi trường, cảnh quan xung quanh nơi làm việc sạch - đẹp, khang trang.

Trang trí bánh chưng Tết tại văn phòng

Đây cũng là cơ hội để mọi người gắn kết hơn trong năm mới 2024. Đạt được thành tích này là nhờ vào sự quan tâm của ban lãnh đạo công ty và các đơn vị trực thuộc đã tạo điều kiện để nhân viên thực hiện phong trào.

Và chắc chắn trong thời gian sắp tới, toàn thể nhân viên sẽ tiếp tục phát huy những thành quả đạt được để phong trào tiếp tục mang lại hiệu quả thiết thực, tạo sự gắn kết giữa thành viên trong công ty, góp phần trong việc thực hiện tốt nhiệm vụ của công ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ Môi Trường Long Trường Vũ.

Một số hình ảnh thực hiện Phong trào trang trí Tết tại công ty

Trang trí cây hoa mai tại văn phòng công ty

Các nhân viên chung tay thực hiện công việc trang trí

Căn phòng đã hoàn thiện phần trang trí chuẩn bị đón Tết Nguyên Đán

Các chị em chụp hình lưu niệm tại văn phòng công ty

Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong năm qua

Không khí Xuân Giáp Thìn 2024 đang đến gần, lòng người ai cũng hân hoan, phấn khởi đón chào một mùa xuân mới tràn ngập yêu thương và hạnh phúc.

Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt chặng đường vừa qua, rất mong Quý khách hàng sẽ đồng hành cùng chúng tôi trên chặng đường phía trước.

Năm mới, Long Trường Vũ - Lòng tin Việt kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác cùng toàn thể Ban lãnh đạo, nhân viên công ty AN KHANG THỊNH VƯỢNG - VẠN SỰ NHƯ Ý.

Zalo Messenger Facebook Gmail Hotline